Ai bánh mỳ không? Công thức bánh mỳ hoa cúc bất bại này thớ bánh dai. Nhưng ăn mềm tan trong miệng. Nhà Hyn đã làm và thành công nhiều lần gửi cả nhà nhé.
Cách làm:
Trong lúc chờ bột nở thì mình làm nóng lò nhé. Nướng bánh bật nhiệt 280*C nướng 10 phút xong che mặt lại. Nướng tiếp 150*C 10 phút sau, sau đó hạ nhiệt 140*C nướng tiếp 10 phút.
Thế là xong thôi ạ, bánh nở tanh bành khói lửa mà thớ mềm dai. Mình chưa ăn bánh mỳ hoa cúc chuẩn bao giờ nên ko biết vị này đã chuẩn chưa. Nhưng với công thức bánh mỳ hoa cúc này được rất nhiều feedback ngon, và ăn dễ nghiền.
À muốn đẹp với ảo thì rắc ít hạnh nhân vô rồi hãy nướng nhé!