Giá: Liên hệ
Để bánh mì nở đều và đẹp thì công đoạn ủ bột là không thể thiếu được, theo cách làm truyền thống thì các thợ làm bánh sẽ dậy sớm sau đó ủ mất khá nhiều thời gian và công sức.
3. Ưu điểm của tủ để ủ bột
+ Bộ phận phát nhiệt bằng thanh nhiệt inox chịu nhiệt không gỉ có độ bền rất cao.
+ Tủ ủ bột mì được chế tạo bằng inox không gỉ, các thanh đỡ khay bánh có thể lắp đặt, tháo lắp, thay thế dễ dàng.
+ Có thể tùy chỉnh nhiệt độ theo yêu cầu phù hợp với từng loại bánh.
+ Chế độ nhiệt sấy chống nhỏ giọt nước ngưng tụ rơi xuống khay bột khỏi bị nhão bề mặt bột.
+ Có thể quan sát quá trình lên men qua lớp cửa kính lớn và có hệ thống chiếu sáng bên trong khoang ủ.
+ Thiết kế vuông vắn gọn gàng tiết kiệm không gian, chất lượng ổn định.
Chỉ cần 1 chiếc tủ ủ bột là bạn có thể sử dụng cho nhiều loại bột khác nhau đã có men và cần kích nở trước khi nướng, hấp như: bánh mì lạt, bánh bao, bánh ngọt, Bakery, bánh mì Pháp.
Đánh giá 0 lượt đánh giá