Giá: Liên hệ
14.500.000 ₫
Máy trộn bột được làm từ chất liệu cao cấp: thép chống gỉ có độ bền cực cao, giúp máy không bị han gỉ hay rung lắc trong suốt quá trình hoạt động. Toàn bộ hộp điện và thân máy được bọc ngoài bằng thép,inox cứng chịu lực tốt.
Thiết kế máy trộn bột mì công nghiệp gọn gàng, chắc chắn. Cấu trúc của máy là dạng trụ đứng, bên đỡ bám sát với bề mặt bàn vững vàng. Máy được sơn tĩnh điện bên ngoài với màu sắc trang nhã, vừa đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người dùng.
Bảng điều khiển hiện đại giúp người dùng có thể tùy chỉnh được tốc độ trộn dễ dàng.
Cối trộn bột được thiết kế dạng sâu lòng, hạn chế tối đa bột vương ra ngoài trong khi đánh. Chất liệu inox cao cấp, sáng đẹp và an toàn vệ sinh thực phẩm. Dù phải thường xuyên tiếp xúc với bơ và bột cũng không bị han gỉ.
Bộ phận lồng che phía trên được thiết kế dạng lưới giúp dị vật không rơi vào máy khi đang đánh trộn bột, đồng thời đảm bảo an toàn cho người dùng đặc biệt là trẻ con không vô tình cho tay vào máy.
Trên thân máy có những nút điều chỉnh thông minh, giúp người dùng có thể dễ dàng thay đổi tốc độ phù hợp với việc đánh trộn các loại bánh như bánh bao, bánh mì, bánh dày,….
Trục đánh trộn khỏe khoắn,lưỡi dao trộn bột thông minh được lắp gọn gàng bên trong cối đánh trộn có thể đánh được khối lượng bột lớn cùng lúc. Để đánh được một mẻ bột từ 4 – 5 kg chỉ mất một nửa thời gian trước kia mà người dùng lại thảnh thơi hơn rất nhiều.
Máy trộn bột công nghiệp có nguyên lý hoạt động vô cùng đơn giản. Tuy nhiên trong quá trình đánh trộn bột ở tốc độ cao, để đảm bảo an toàn cho chính bản thân mình bạn nên thực hiện những điều được hướng dẫn dưới đây:
Bước 1: Đổ bột khô cùng các nguyên liệu khác như men, bơ, sữa và trứng gà, sau đó đổ nước vào cối xay theo đúng công thức bánh có sẵn.
Bước 2: Kiểm tra lại một lần nữa
Bước 3: sau khi đã đảm bảo an toàn tuyệt đối, bạn bắt đầu khởi động nút nguồn và lưỡi dao trộn sẽ quay từ từ. Bạn lựa chọn tốc độ trộn và thời gian trộn mong muốn phù hợp với việc đánh trộn các loại bánh khác nhau.
Dao trộn và cối trộn đồng thời quay theo chiều ngược kim đồng hồ để thực hiện quá trình đánh trộn. Chú ý quan sát đến khi bột đạt như mong muốn thì tắt máy bằng nút nguồn.
Trong quá trình trộn nếu muốn dừng lại để kiểm tra chất lượng bột hoặc cho thêm nguyên liệu thì chỉ cần mở lưới bên trên. Với chế độ cảm ứng từ thông minh, khi lưới được lật lên thì máy sẽ tự động dừng lại.
Bước 4: lấy bột đã được trộn ra ngoài. Sau khi hết thời gian cài đặt sẵn, máy sẽ tự động dừng để người dùng lấy bột ra vô cùng dễ dàng và thực hiện việc đánh trộn các mẻ bột tiếp theo.
Máy trộn bột mì công nghiệp là dòng máy đa năng có thể sử dụng để đánh trộn bột của nhiều loại bánh khác nhau. Kể cả các loại bánh mì, báo bao, bánh nếp… khó tính nhất cũng sẽ được chiếc máy này chinh phục. Máy trộn được lượng bột lớn trong thời gian ngắn, lợi ích đem lại cực kỳ lớn cho người dùng. Đừng chần chừ gì mà hãy sở hữu ngay chiếc máy trộn tuyệt vời này bạn nhé
Đánh giá 0 lượt đánh giá